ಮೊಸರು

ಬಳ್ಳಿ ಬದನೆ ಮೊಸರು ಗೊಜ್ಜು
ಬದನೆಯಂತೆ ಕಂಡರೂ ಬದನೆಕಾಯಿ ಅಲ್ಲ,ಸೀಮೆ ಸೌತೆಯಂತೆ ಕಂಡರೂ ಇದು ಅದಲ್ಲ. ಹಾಗಾದ್ರೆ ಇದ್ಯಾವ ಕಾಯಿ ಗೊತ್ತಾ? ಹೆಚ್ಚಿದರೆ ಹಾಲುಗುಂಬಳದಂತೆ ನೋಡುವುದಕ್ಕೆ ಸೀಮೆಬದನೆಯಂತೆ. ಬಳ್ಳಿಯಲ...
Passiflora Quadrangularis Recipe

ರೆಸಿಪಿ: ತುಂಬಾ ಟೇಸ್ಟ್ ಆಗಿದೆ ದಾಸವಾಳದ ಮೊಸರು ಗೊಜ್ಜು
ದಾಸವಾಳ ಹೂವು ಭಾರತದ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಪ್ರದೇಶದಲ್ಲಿಯೂ ಬೆಳೆಯುವ ಪುಷ್ಪ. ಹೆಚ್ಚಿನ ಆರೈಕೆಯನ್ನು ಬೇಡದೆ ಸುಲಭವಾಗಿ ಬೆಳೆಯುವ ಗಿಡ ಇದು. ಕೇವಲ ದೇವರ ಪೂಜೆಗೆ ಮಾತ್ರವಲ್ಲ ಬದಲಾಗಿ ದಾಸವ...
ನೆನಪಿಡಿ ಅಪ್ಪಿತಪ್ಪಿಯೂ ರಾತ್ರಿ ಹೊತ್ತು ಮೊಸರು ಸೇವಿಸಬೇಡಿ...
ನಮ್ಮ ದೇಹ ಅತಿ ಸುಲಭವಾಗಿ ಜೀರ್ಣಿಸಿಕೊಳ್ಳುವ ಆಹಾರವೆಂದರೆ ನೀರು. ಅದು ಬಿಟ್ಟರೆ ಮೊಸರು ಅಗ್ರಸ್ಥಾನದಲ್ಲಿ ನಿಲ್ಲುತ್ತದೆ. ಏಕೆಂದರೆ ಹಾಲನ್ನು ಮೊಸರನ್ನಾಗಿಸುವ ಕ್ರಿಯೆಯಲ್ಲಿ ನಮ...
Is It Ok Eat Yogurt At Night
ರಾತ್ರಿ ಹೊತ್ತು ಮೊಸರನ್ನು ಸೇವಿಸದಿರಿ, ಇಲ್ಲಿದೆ ಪರಿಹಾರ
ನಾವು ಸೇವಿಸುವ ಆಹಾರದಲ್ಲಿ ಮೊಸರು ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ ಊಟವು ಪೂರ್ಣವಾಗುವುದೇ ಇಲ್ಲ. ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಮೊಸರಿಗೆ ಹೆಚ್ಚಿನ ಪ್ರಾಮುಖ್ಯತೆ ನೀಡಲಾಗಿದೆ. ಮೊಸರು ಸ್ವಾಭಾವಿಕವಾಗಿ ...
ಬದಲಾವಣೆಗೆ ಇರಲಿ ಬದನೆಕಾಯಿ ಗೊಜ್ಜು
ಯಾವಾಗಲೂ ಒಂದೇ ರೀತಿ ತಿಂಡಿ ತಿಂದು ಬೇಜಾರಾಗಿ ರುಚಿಯಲ್ಲಿ ಬದಲಾವಣೆ ಬೇಕು ಅಂತ ನಿಮಗೆ ಅನ್ನಿಸಿದ್ದರೆ ಈ ಬದನೆಕಾಯಿ ಮೊಸರು ಗೊಜ್ಜನ್ನು ತಯಾರಿಸಿ ನೋಡಿ. ಮೊಸರಿನೊಂದಿಗೆ ಬದನೆಕಾಯ...
Brinjal Curd Easy Recipe Aid
ದೊಡ್ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಮೊಸರು ಮಸಾಲಾ ರೆಸಿಪಿ
ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ ಬಜ್ಜಿ ಯಾರು ತಾನೇ ತಿಂದಿಲ್ಲ? ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಎಂದರೆ ಮುಖ ಸಿಂಡರಿಸುವ ಸಿಹಿ ನಾಲಗೆಯ ಮಂದಿಯೂ ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ ಕುರಿತು ಮೆದು ಧೋರಣೆ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸುತ್ತಾರೆ. ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ ...
ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ತಿಂದಾಗ ಏನು ಮಾಡಬೇಕು?
ಒಮ್ಮೊಮ್ಮೆ ಊಟ ಮಾಡಬೇಕಾದರೆ ಚಟಕ್ಕನೆ ಹಸಿಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಹಲ್ಲಿಗೆ ಸಿಕ್ಕಿ ಅಪ್ಪಚ್ಚಿಯಾಗುತ್ತದೆ. ಬಾಯಲ್ಲೆಲ್ಲಾ ಒಂದೇ ತರಹ ಖಾರ ಖಾರ. ನಾಲಿಗೆ ತಣ್ಣಗಾಗಲಿ ಎಂದು ಹಾ...ಹಾ... ಎಂದು ಗಾ...
Home Remedy For Burning Mouth
ಊಟದ ರುಚಿ ಹೆಚ್ಚಿಸುವ ಆಲೂ ರಾಯತ
ಕೆಲವೊಂದು ತಿನ್ನುವ ಪದಾರ್ಥಗಳನ್ನು ಮಾಡುವುದು ಇಷ್ಟೇನಾ ಅಥವಾ ಇದೇನು ಮಹಾ ಅಂತ ಅಂದುಕೊಂಡರೂ ಊಟದ ರುಚಿಯನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸುವ ಅವುಗಳ ಪಾತ್ರ ಕಡೆಗಣಿಸಲಾಗದು. ಊಟಕ್ಕೆ ಉಪ್ಪಿನಕಾಯಿ ಇ...
ರಂಧ್ರರಹಿತ ಉದ್ದಿನವಡೆ + ನೀರುಳ್ಳಿ ಸಾಸಿವೆ
ಚಳಿಗಾಲವಿರಲಿ, ಮಳೆಗಾಲವಿರಲಿ ಬಿಸಿಬಿಸಿ ಅಂಬೊಡೆ ತಿನ್ನೋಕೆ ಸಿಗಲಿ. ಅಂಬೊಡೆ ಮಾಡೋ ವಿಧಾನ ಸುಲಭವಾದರೂ ಹಾಕೋ ಪದಾರ್ಥ ಹೆಚ್ಚು ಕಮ್ಮಿ ಆಗದಂತೆ ಎಚ್ಚರಿಕೆ ವಹಿಸಬೇಕಾದ್ದು ಅವಶ್ಯ. ಅ...
Crunchy Ambode Onion Sasive Manaswni Naravi
ತಣ್ಣನೆಯ ಸೌತೆಕಾಯಿ ಸಾಸಿವೆ (ರಾಯತ)
ಬೇಸಿಗೆಯ ಬಿಸಿಯಲ್ಲೂ ನಾಲಗೆ ಚಪಲ ಮಸಾಲ ತಿಂಡಿಗಳನ್ನು ಬಯಸುವುದು ಸಹಜ. ಪಲಾವ್, ಫ್ರೈಡ್ ರೈಸ್ ಮುಂತಾದ ಮಸಾಲೆ ಭರಿತ ತಿಂಡಿಯ ಘಾಟನ್ನು ತಂಪಾಗಿಸಲು ಜೊತೆಗೆ ರಾಯ್ತ ಇರಲೇಬೇಕು.ಸುಲಭವ...
ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ ಮೊಸರು ಮಸಾಲಾ!
ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ ಬಜ್ಜಿ ಯಾರು ತಾನೇ ತಿಂದಿಲ್ಲ ? ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಎಂದರೆ ಮುಖ ಸಿಂಡರಿಸುವ ಸಿಹಿ ನಾಲಗೆಯ ಮಂದಿಯೂ ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ ಕುರಿತು ಮೆದು ಧೋರಣೆ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸುತ್ತಾರೆ. ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ ...
capsi Curdmasala
 
ತಾಜಾ ಸುದ್ದಿ ತಕ್ಷಣ ಪಡೆಯಿರಿ
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
X