ಕನ್ನಡ  » ವಿಷಯ

ಕಿಚನ್ ಟಿಪ್ಸ್

ಕಿಚನ್ ಟಿಪ್ಸ್: ಗರಿ-ಗರಿ ದೋಸೆ ಬೇಕೆಂದರೆ ಹಿಟ್ಟು ಹೀಗೆ ತಯಾರಿಸಬೇಕು
ದೋಸೆ ಮಾಡೋಕೆ ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಎಲ್ಲರಿಗೆ ಬರುತ್ತೆ, ಆದರೆ ಗರಿ-ಗರಿಯಾದ, ತುಂಬಾ ರುಚಿಯಾದ ದೋಸೆ ಮಾಡಲು ಕೆಲವರಿಗಷ್ಟೇ ಬರುತ್ತೆ. ಮಕ್ಕಳು ಬೇರೆ ಕಡೆ ದೋಸೆ ಸವಿದು ಬಂದು ಅಮ್ಮಾ... ಅವರು ಮ...
ಕಿಚನ್ ಟಿಪ್ಸ್: ಗರಿ-ಗರಿ ದೋಸೆ ಬೇಕೆಂದರೆ ಹಿಟ್ಟು ಹೀಗೆ ತಯಾರಿಸಬೇಕು

ಕಿಚನ್ ಟಿಪ್ಸ್: ಫೋರ್ಕ್ ಮತ್ತು ನೈಫ್‌ ಸರಿಯಾಗಿ ಬಳಸುವುದು ಹೇಗೆ?
ದೊಡ್ಡ ಹೋಟೆಲ್‌ಗೆ ಹೋಗುತ್ತೇವೆ, ಅಲ್ಲಿ ಟೇಬಲ್‌ ಮೇಲೆ ಫೋರ್ಕ್ ಮತ್ತು ನೈಫ್‌ ಕೂಡ ಇಟ್ಟಿರುತ್ತಾರೆ, ಆಹಾರವನ್ನು ಸರ್ವ್ ಮಾಡಲಾಗುವುದು, ನೋಡಿದರೆ ಸುತ್ತಲಿನ ಟೇಬಲ್‌ನಲ್ಲಿ ...
ಅಡುಗೆ ಶ್ರಮ ಕಡಿಮೆ ಮಾಡುವ ಸೂಪರ್ ಕುಕ್ಕಿಂಗ್ ಟಿಪ್ಸ್
ಅಡುಗೆ ಮಾಡುವುದೇನು ರಾಕೆಟ್‌ ಸೈನ್ಸ್‌ ಅಲ್ಲ, ಆದರೆ ಇಲ್ಲಿಯೂ ಕೆಲವೊಂದು ಅಳತೆಗಳು, ಲೆಕ್ಕಾಚಾರಗಳು ತಪ್ಪಿದರೆ ಆ ಅಡುಗೆಯನ್ನು ಬಾಯಿಗಿಟ್ಟು ರುಚಿ ನೋಡೋಕೆ ಸಾಧ್ಯನೇ ಇಲ್ಲ. ಇನ್...
ಅಡುಗೆ ಶ್ರಮ ಕಡಿಮೆ ಮಾಡುವ ಸೂಪರ್ ಕುಕ್ಕಿಂಗ್ ಟಿಪ್ಸ್
ಮೊಟ್ಟೆಯ ತಾಜಾತನ ಪರೀಕ್ಷಿಸುವುದು ಹೇಗೆ?
ಅಂಗಡಿಯಿಂದ ಮೊಟ್ಟೆ ತಂದಾಗ ಅದು ತಾಜಾ ಮೊಟ್ಟೆಯೇ? ಕೋಳಿ ಈ ಮೊಟ್ಟೆ ಇಟ್ಟು ಎಷ್ಟು ದಿನಗಳಾಗಿರಬಹುದು? ಎಂಬ ಪ್ರಶ್ನೆ ಮಾಡುವುದು ಸಹಜ. ಕೆಲವೊಂದು ಮೊಟ್ಟೆ ಪ್ಯಾಕ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಅದರ ಎಕ್...
ಅಡುಗೆಮನೆಯಲ್ಲಿ ಗಮನಿಸಬೇಕಾದ ಎಚ್ಚರಿಕೆಗಳು
ಮನೆಗೆ ನೆಂಟರಿಷ್ಟರು ಬಂದಾಗ ಎಲ್ಲಕ್ಕಿಂತ ಮೊದಲು ಗಮನಿಸುವುದು ಅಡುಗೆಮನೆಯನ್ನು ಎಷ್ಟು ಚೊಕ್ಕವಾಗಿ ಇಟ್ಟುಕೊಂಡಿದ್ದೀರೆಂದು. 'ಚಿಕ್ಕದಾಗಿದ್ರೂ ಪರವಾಗಿಲ್ಲ, ನೀಟಾಗಿ ಇಟ್ಕೊಂಡಿ...
ಅಡುಗೆಮನೆಯಲ್ಲಿ ಗಮನಿಸಬೇಕಾದ ಎಚ್ಚರಿಕೆಗಳು
ಮೈಕ್ರೋವೇವ್ ಓವನ್ನಲ್ಲಿ ಏನೆಲ್ಲಾ ಮಾಡಬಹುದು
ಕಡಲೆಕಾಯಿ ಬೀಜವನ್ನು ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ಹುರಿಯುವುದಕ್ಕಿಂತ ಓವೆನ್ ನಲ್ಲಿ 5-6 ನಿಮಿಷ ಇಡಿ. ಹುರಿದ ಕಡಲೆಬೀಜ ರೆಡಿ. ಮಸಾಲೆ ಕಡಲೆಬೀಜ ಬೇಕಾದಲ್ಲಿ ನೀವೇ ಮನೆಯಲ್ಲೇ ಮಾಡಿ. ಒಂದು ಬಟ್ಟಲಿಗೆ ...
ಸಕಲ ಕುಕಿಂಗ್ ವಲ್ಲಭ ಮೈಕ್ರೋವೇವ್ ಓವನ್
ಮೈಕ್ರೋವೇವ್ ಓವೆನ್ ಇಂದಿನ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಆಧುನಿಕ ಅಡುಗೆಮನೆಗಳ ಅವಿಭಾಜ್ಯ ಅಂಗವಾಗಿದೆ. ಗೃಹಿಣಿಯರಿಗೆ, ಕೆಲಸಕ್ಕೆ ಹೋಗುವ ಮಹಿಳೆಯರಿಗೆ, ಅಮ್ಮನ ಅಡುಗೆಯ ರುಚಿ ಇಲ್ಲದೆ ಹೊರಗಡೆ ಕೆಲ...
ಸಕಲ ಕುಕಿಂಗ್ ವಲ್ಲಭ ಮೈಕ್ರೋವೇವ್ ಓವನ್
ಗೃಹಸಚಿವರಿಗೆ ಕೆಲ ಕಿಚನ್ ಟಿಪ್ಸ್
ಮನೆಯ ಹೆಣ್ಣುಮಕ್ಕಳು ಏನೇ ಬಿಟ್ಟುಕೊಟ್ಟರೂ ಅಡುಗೆಮನೆ ಬಿಟ್ಟುಕೊಡಲ್ಲ. ಅಡುಗೆಮನೆಗೆ ಗೃಹಸಚಿವರದೇ ಸಾರ್ವಭೌಮತ್ವ. ಆದರೆ, ಏನು ಮಾಡೋದು ಎಷ್ಟೇ ಲಕ್ಷ್ಯವಹಿಸಿದರೂ, ಏನೆಲ್ಲ ಮುಂಜಾಗ...
ಅಡುಗೆ ಮನೆಯ ವಿಭಿನ್ನ ಕಲೆಗಾರಿಕೆ
ಅಡುಗೆ ಮಾಡುವುದು ಅದ್ಭುತ ಕಲೆ. ಅಡುಗೆ ಮನೆಯನ್ನು ನೀಟಾಗಿಟ್ಟುಕೊಳ್ಳುವುದು ಮತ್ತು ಅಡುಗೆ ಪದಾರ್ಥಗಳನ್ನು ಕೆಡದಂತೆ ಬಳಸುವುದು ಕೂಡ ಒಂದು ಕಲೆಯೇ. ಕೆಲ ಸಣ್ಣಪುಟ್ಟ ಅಂಶಗಳನ್ನು ತ...
ಅಡುಗೆ ಮನೆಯ ವಿಭಿನ್ನ ಕಲೆಗಾರಿಕೆ
ಭೀಮಸೇನ ನಳಮಹಾರಾಜರಿಗೆ ಅಡುಗೆಮನೆ ಟಿಪ್ಸ್
1) ಹಾಗಲಕಾಯಿ ಪಲ್ಯ ಕಹಿಯಾಗದಂತೆ ಮಾಡಲು ಅದನ್ನು ನೇರವಾಗಿ ಹೆಚ್ಚಿ ಒಳಗಿರುವ ಬೀಜಗಳನ್ನೆಲ್ಲ ಪೂರ್ತಿ ತೆಗೆಯಬೇಕು ಮತ್ತು ಬೇಯಿಸುವಾಗ ಕರಣೆ ಬೆಲ್ಲ ಹೆಚ್ಚು ಹಾಕಬೇಕು. ಆದರೆ, ಚಿಂತಿ...
ಅಕ್ಕಿಗೆ ಹುಳ ಆಗದಂತೆ ಏನು ಮಾಡಬೇಕು?
ಅಯ್ಯೋ ಮೊನ್ನೆ ತಾನೆ ಅಕ್ಕಿ ತಂದಿದ್ದೆ ಅಷ್ಟರಲ್ಲಿ ಹುಳ ಆಗಿಬಿಟ್ಟಿದೆ... ಥತ್ತೇರಿ ಸಾರಿಗೆ ನೀನೂ ಉಪ್ಪು ಹಾಕ್ಬಿಟ್ಯಾ, ನಾನೂ ಹಾಕಿದ್ದೆ, ಏನ್ಮಾಡೋದಪ್ಪಾ... ಬೆಂಡೆಕಾಯಿ ಪಲ್ಯ ತಿನ್...
ಅಕ್ಕಿಗೆ ಹುಳ ಆಗದಂತೆ ಏನು ಮಾಡಬೇಕು?
 
ತಾಜಾ ಸುದ್ದಿ ತಕ್ಷಣ ಪಡೆಯಿರಿ
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
X
Desktop Bottom Promotion