ಕನ್ನಡ  » ವಿಷಯ

South Indian Cuisine

ಮಳವಳ್ಳಿ ಅವರೆಕಾಳು, ಭಿಲಾಯ್ ಉಪ್ಪಿಟ್ಟು
ಊರಿಗೆ ಹೋದಾಗ ನಮ್ಮ ಅಮ್ಮ (ಜಯಂತಿ ಪಾಂಡುರಂಗ) ಹೇಳಿಕೊಟ್ಟ ಉಪ್ಪಿಟ್ಟು ತಿಂಡಿಯನ್ನು ಮನೆಗೆ ವಾಪಸ್ಸು ಬಂದಮೇಲೆ ಮಾಡಿದೆವು. ನಾನು ಮತ್ತು ನನ್ನ ಗಂಡ ಅಭಿಷೇಕ್ ಜತೆಯಾಗಿ ಮಾಡಿ ಸವಿದ ಉ...
ಮಳವಳ್ಳಿ ಅವರೆಕಾಳು, ಭಿಲಾಯ್ ಉಪ್ಪಿಟ್ಟು

ಹೂಕೋಸಿನ ಕುರ್ಮಾ
ಮಸಾಲೆ ಊಟ ಮಸಾಲೆ ತಿಂಡಿ ಇಷ್ಟ ಪಡುವವರಿಗೆ ಹೇಳಿ ಮಾಡಿಸಿದ ಅಡುಗೆ ಕುರ್ಮಾ. ಇದನ್ನು ತಯಾರಿಸುವುದಕ್ಕೆ ಅನೇಕಾರು ಸಾಂಬಾರ ಪದಾರ್ಥಗಳ ಅಗತ್ಯ ಇದ್ದು ಅದನ್ನೆಲ್ಲ ಹಾಕಿ, ಮಾಡಿದರೆ ರುಟ...
ಎಗ್ ದುನಿಯಾ : ಮೊಟ್ಟೆಮನೆಗೆ ಸ್ವಾಗತ
ಹೊಸ ಗಾದೆ : An egg a day keeps several bt brinjals away : ದಿನಕ್ಕೊಂದು ಮೊಟ್ಟೆ ತುಂಬುವುದು ಹೊಟ್ಟೆ ಎನ್ನುತ್ತಾರೆ ಆಹಾರ ತಜ್ಞರು. ಸುಲಭವಾಗಿ ಸಿಗುವ, ಎಲ್ಲಾ ಕಡೆ ಲಭ್ಯವಿರುವ, ಅಗ್ಗದ ಮತ್ತು ಪೌಷ್ಠಿಕ ಆಹಾರ ...
ಎಗ್ ದುನಿಯಾ : ಮೊಟ್ಟೆಮನೆಗೆ ಸ್ವಾಗತ
ಧಿಡೀರ್ ರವಾ ಮಸಾಲೆ ದೋಸೆ
ಅಕ್ಕಿ ನೆನೆಹಾಕಿ ಅದು ನೆನೆಯುವ ತನಕ ಕಾಯ್ದಿದ್ದು ಆಮೇಲೆ ಅದನ್ನು ರುಬ್ಬಿ ಆನಂತರ ಮತ್ತೆ ಅದು ಹುಳಿ ಹದ ಬರುವ ತನಕ ಕಾಯುವ ತಾಳ್ಮೆ ಯಾರಿಗಿದೆ. ತಾಳ್ಳೆ ಇದ್ದರೂ ರಾತ್ರಿ ಮನೆಗೆ ತಡವಾ...
ಪಾಕಶಾಲೆ: ಮಾವಿನಹಣ್ಣಿನ ಸಾರಿನ ಸವಿ
ಈಗ ಹಣ್ಣುಗಳ ರಾಜ ಮಾವು ಸಮೃದ್ಧವಾಗಿ ದೊರೆಯುವ ಕಾಲ. ಮಾವಿನಹಣ್ಣನ್ನು ಉಪಯೋಗಿಸಿ ಹಲವಾರು ತಿಂಡಿ-ತಿನಿಸು, ಪಾನೀಯಗಳನ್ನು ಮಾಡಿ ಸವಿಯಬಹುದು. ಹಾಗೆಯೇ ರುಚಿಯಾದ ಮಾವಿನ ಸಾರು ಮಾಡುವು...
ಪಾಕಶಾಲೆ: ಮಾವಿನಹಣ್ಣಿನ ಸಾರಿನ ಸವಿ
 
ತಾಜಾ ಸುದ್ದಿ ತಕ್ಷಣ ಪಡೆಯಿರಿ
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
X
Desktop Bottom Promotion