ಕನ್ನಡ  » ವಿಷಯ

Brinjal Gojju

ಸುಟ್ಟ ಬದನೆಕಾಯಿಯ ಪಚಡಿ
ಸುಟ್ಟ ಬದನೆಕಾಯಿಯಿಂದ ಮಾಡುವ ಪಚಡಿ ಬಲು ರುಚಿಕರವಾಗಿರುತ್ತದೆ. ಕಡಿಮೆ ಎಣ್ಣೆ ಮತ್ತು ಸುಟ್ಟು ಮಾಡುವುದರಿಂದ ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕೂ ಒಳ್ಳೆಯದು. ಚಪಾತಿ, ರೊಟ್ಟಿ ಅಥವಾ ಅನ್ನದೊಡನೆಯೂ ಈ ಕಪ್...
ಸುಟ್ಟ ಬದನೆಕಾಯಿಯ ಪಚಡಿ

ದಪ್ಪ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಬದನೇಕಾಯಿ ಗೊಜ್ಜು
ಈ ದಪ್ಪ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಮತ್ತು ಬದನೆಕಾಯಿ ಸಂಗಮದ ಗೊಜ್ಜು ತಯಾರಿಸಲು ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥಗಳನ್ನು ಮತ್ತು ಮಸಾಲೆ ರುಬ್ಬಿಕೊಳ್ಳಲು ಬೇಕಾಗಿರುವ ಸಮಯವೇ ಜಾಸ್ತಿ. ಇವೆರಡೂ ರೆಡಿಯಿದ್ದುಬಿ...
 
ತಾಜಾ ಸುದ್ದಿ ತಕ್ಷಣ ಪಡೆಯಿರಿ
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
X
Desktop Bottom Promotion