ಕನ್ನಡ  » ವಿಷಯ

ಶ್ವೇತಶ್ರೀ ಭಟ್

ಸಿಹಿಪಾಕಶಾಲೆ: ರುಚಿಕರ ಹೆಸರುಬೇಳೆ ಹಲ್ವಾ
ದಿನನಿತ್ಯದ ಅಡುಗೆಯಲ್ಲಿ ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಬಳಸುವ ಹೆಸರುಬೇಳೆಯನ್ನು ಸಿಹಿ ತಿಂಡಿ ತಯಾರಿಸಲು ಬಳಸುವುದು ಸ್ವಲ್ಪ ಕಮ್ಮಿ. ಸಾರು, ಸಾಂಬಾರಿಗೆ ಬಳಕೆಯಾದಂತೆ ಸಿಹಿ ಪದಾರ್ಥ ಮಾಡುವಾಗ ಹೆ...
ಸಿಹಿಪಾಕಶಾಲೆ: ರುಚಿಕರ ಹೆಸರುಬೇಳೆ ಹಲ್ವಾ

 
ತಾಜಾ ಸುದ್ದಿ ತಕ್ಷಣ ಪಡೆಯಿರಿ
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
X
Desktop Bottom Promotion