ಕನ್ನಡ  » ವಿಷಯ

ಊಟಕ್ಕೆ ಮೊದಲು ಉಪ್ಪಿನಕಾಯಿ

ಊಟದ ರುಚಿ ಹೆಚ್ಚಿಸುವ ಆಲೂ ರಾಯತ
ಕೆಲವೊಂದು ತಿನ್ನುವ ಪದಾರ್ಥಗಳನ್ನು ಮಾಡುವುದು ಇಷ್ಟೇನಾ ಅಥವಾ ಇದೇನು ಮಹಾ ಅಂತ ಅಂದುಕೊಂಡರೂ ಊಟದ ರುಚಿಯನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸುವ ಅವುಗಳ ಪಾತ್ರ ಕಡೆಗಣಿಸಲಾಗದು. ಊಟಕ್ಕೆ ಉಪ್ಪಿನಕಾಯಿ ಇ...
ಊಟದ ರುಚಿ ಹೆಚ್ಚಿಸುವ ಆಲೂ ರಾಯತ

ಬಾಯಲ್ಲಿ ನೀರೂರಿಸುವ ನಿಂಬೆಹಣ್ಣಿನ ಉಪ್ಪಿನಕಾಯಿ
ಪಂಚಭಕ್ಷ ಪರಮಾನ್ನದ ಭೂರಿ ಭೋಜನವೇ ಇರಬಹುದು, ಪಾಲಿಗೆ ಬಂದದ್ದು ಪಂಚಾಮೃತವೆಂದುಕೊಂಡು ತಿಂದುಂಡು ನಲಿಯುವ ಮುದ್ದೆ ಸಾರಿನ ಊಟವೇ ಆಗಿರಬಹುದು. ಊಟಕ್ಕೆ ಕುಳಿತೆವೆಂದರೆ ನಾನಿಲ್ಲಿದ...
 
ತಾಜಾ ಸುದ್ದಿ ತಕ್ಷಣ ಪಡೆಯಿರಿ
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
X
Desktop Bottom Promotion