ಕನ್ನಡ  » ವಿಷಯ

ಪಾನಕ

ಬೇಸಿಗೆಯ ಬಿಸಿಗೆ ಗಣಕೆ ಹಣ್ಣಿನ ಪಾನಕ
ಇದು ರಣರಣ ಬೇಸಿಗೆ ದಿನಗಳು. ದೇಹಕ್ಕೆ ತಂಪು ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಲೇಬೇಕು. ಹೆಚ್ಚೆಚ್ಚು ನೀರು ಕುಡಿಯಬೇಕು. ಜ್ಯೂಸ್ ಸೇವಿಸಬೇಕು. ವೆರೈಟಿ ಹಣ್ಣುಗಳು ದೇಹಕ್ಕೆ ತಂಪು ಮಾಡುವುದರ ಜೊತೆಗೆ ದೇಹಕ...
ಬೇಸಿಗೆಯ ಬಿಸಿಗೆ ಗಣಕೆ ಹಣ್ಣಿನ ಪಾನಕ

ಬಿರು ಬೇಸಿಗೆಗೆ ತಂಪಾದ ಪುದೀನಾ-ಮಾವಿನಕಾಯಿ ಪಾನಕ
ಅಬ್ಬಾ ಬೇಸಿಗೆ ಬಂತೆಂದರೆ ಒಂದು ತರಹ ಯಮಯಾತನೆ. ಸುಡುವ ಬಿಸಿಲು, ನೀರಿನಂತೆ ದೇಹದಿಂದ ಹರಿದು ಹೋಗುವ ಬೆವರು, ದೇಹವನ್ನು ಹಿಂಡಿ ಹಿಪ್ಪೆ ಮಾಡುವ ಸುಸ್ತು, ಅತಿಯಾದ ಬಾಯಾರಿಕೆ ಇದೆಲ್ಲಾ ...
ತಂಪಾದ ಜೀರಾ ಮಾವಿನಕಾಯಿ ಪಾನಕ
ಮಾವಿನ ಹಣ್ಣಿನಿಂದ ಜ್ಯೂಸ್, ಮಿಲ್ಕ್ ಶೇಕ್ ತಯಾರಿಸುವುದು ಸಾಮಾನ್ಯ. ಆದರೆ ಮಾವಿನ ಕಾಯಿಯನ್ನು ಕತ್ತರಿಸಿ ಉಪ್ಪು ಖಾರ ಹಾಕಿ ತಿನ್ನುತ್ತೇವೆ ಮತ್ತು ಉಪ್ಪಿನಕಾಯಿ ಹಾಕುತ್ತೇವೆ. ಆದರ...
ತಂಪಾದ ಜೀರಾ ಮಾವಿನಕಾಯಿ ಪಾನಕ
ರುಚಿಕರವಾದ ಮತ್ತು ಸ್ವಲ್ಪ ವಿಭಿನ್ನವಾದ ಪಾನಕ!
ಪಪ್ಪಾಯಿ ಮತ್ತು ಕ್ಯಾರೆಟ್ ಜ್ಯೂಸ್ ನಮಗೆ ಚಿರಪರಿಚಿತ. ಈ ಎರಡು ಸಾಮಾಗ್ರಿಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ತಯಾರಿಸುವ ಸ್ವಲ್ಪ ಗಟ್ಟಿಯಾದ ಪಾನಕದ ರುಚಿ ನೋಡಿದ್ದೀರಾ? ಇಲ್ಲ ಅಂದರೆ ತುಂಬಾ ರುಚಿಕರವ...
ನೀವು ವಿಸ್ಕಿ ಟಿ ರುಚಿ ನೋಡಿದ್ದೀರಾ?
ಅಧಿಕ ಕೆಲಸವಿರುತ್ತದೆ, ಆದರೆ ಕೆಲಸ ಮಾಡಲು ಸೋಮರಿತನ ಆಗುತ್ತಿರುತ್ತದೆ, ಆಗ ಒಂದು ಲೋಟ ಟಿ ಕುಡಿದರೆ ಸಾಕು ಆಲಸ್ಯವೆಲ್ಲ ಮಾಯವಾಗಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡಬೇಕೆಂಬ ಹುರುಪು ಬರುತ್ತದೆ. ಈ ಟಿಯನ್ನು ...
ನೀವು ವಿಸ್ಕಿ ಟಿ ರುಚಿ ನೋಡಿದ್ದೀರಾ?
ಕರಬೂಜ ಹಣ್ಣಿನ ಪಾನಕ
ಬೇಸಿಗೆಯ ದಾಹ ತೀರಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಕರಬೂಜ ಹಣ್ಣಿನ ಪಾನಕಕ್ಕಿಂತ ಬೇರೆಯ ಯಾವ ಪಾನಕವಿದೆ? ಕರಬೂಜ ಹಣ್ಣು ಈಗಾಗಲೆ ಮಾರುಕಟ್ಟೆಯಲ್ಲಿ ತನ್ನ ಸ್ಥಳ ಆಕ್ರಮಿಸಿಕೊಂಡಿರುತ್ತದೆ. ಕೆಜಿ ಲೆಕ್ಕ...
ಬೇಲದ ಹಣ್ಣಿನ ಪಾನಕ ಕುಡಿಯೋಣ...
ಮಹಾಶಿವರಾತ್ರಿ, ಶ್ರೀರಾಮನವಮಿ ಯಾವುದೇ ಹಬ್ಬವಾಗಲಿ ಈ ದಿನ ಪಾನಕ - ಪನಿವಾರಕ್ಕೆ ಒಂದು ಮಹತ್ವವೇ ಇದೆ. ಎಳನೀರು, ಕರಬೂಜ, ಕಲ್ಲಂಗಡಿ ಹಣ್ಣುಗಳು ದಿನ ಯಥೇಚ್ಛವಾಗಿ ಖರ್ಚಾಗುತ್ತವೆ. ಕಡಲ...
ಬೇಲದ ಹಣ್ಣಿನ ಪಾನಕ ಕುಡಿಯೋಣ...
ಫಲಾಮೃತವ ಸವಿದು ತಣ್ಣಗಿರಿ!
(ಶಿವರಾತ್ರಿ ಹಬ್ಬ ಆಚರಿಸುವುದೆಂದರೆ, ಪರಮೇಶ್ವರನ ಅಚಲ ನಂಬಿಕೆಯನ್ನು ಪುನರ್‌ಮನನ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳುವ ಒಂದು ಅವಕಾಶ. ಪಾಮರರಿಗೆ ಒಂದು ದಿನದ ತಪಸ್ಸು. ತನಗಿಂತ ದೊಡ್ಡವನೊಬ್ಬನಿದ್ದಾ...
 
ತಾಜಾ ಸುದ್ದಿ ತಕ್ಷಣ ಪಡೆಯಿರಿ
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
X
Desktop Bottom Promotion