ಕನ್ನಡ  » ವಿಷಯ

ಖಾರ

ಖಾರ ಪ್ರಿಯರು ತಪ್ಪದೇ ಈ ಮೆಣಕಾಯಿಗಳ ರುಚಿ ನೋಡಲೇಬೇಕು
ಖಾರಾ ಪ್ರಿಯರು ತಪ್ಪದೇ ಓದಬೇಕಾದ ಲೇಖನವಿದು. ಭಾರತದ ಸಾಂಬಾರ ಪದಾರ್ಥಗಳಲ್ಲಿ ಬಹಳ ಪ್ರಾಮುಖ್ಯತೆ ಪಡೆದಿರುವ ಪದಾರ್ಥ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ. ಮೂಲತಃ ಅಮೆರಿಕಾ ಮೂಲದ ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ ಜಾತಿಯ ಮೆ...
ಖಾರ ಪ್ರಿಯರು ತಪ್ಪದೇ ಈ ಮೆಣಕಾಯಿಗಳ ರುಚಿ ನೋಡಲೇಬೇಕು

ಜನ್ಮಾಷ್ಟಮಿಗೆ ಗರಿ ಗರಿ ಖಾರಾಸೇವ್ ಸ್ಪೆಷಲ್
ಕೃಷ್ಣ ಜನ್ಮಾಷ್ಟಮಿ ದಿನ ಮಕ್ಕಳಿಗೆ, ಮನೆಗೆ ಬಂದವರಿಗೆ, ಅಕ್ಕಪಕ್ಕದವರಿಗೆ ತಿಂಡಿ ತಿನಿಸು ಹಂಚುವುದು ರೂಢಿ. ಈ ಬಾರಿ ಕೃಷ್ಣ ಜನ್ಮಾಷ್ಟಮಿಗೆ ನೀವೇ ಖುದ್ದಾಗಿ ಖಾರಾಸೇವ್ ತಯಾರಿಸಿ ಹ...
ಹಸಿರು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಚಟ್ನಿ
ಜೋಳದ ರೊಟ್ಟಿ, ಚಪಾತಿಯ ಜೊತೆ ಕಾಳು, ಸೊಪ್ಪಿನ ಪಲ್ಯ ತಿಂದು ಬೇಜಾರಾಗಿದ್ದರೆ ಹಸಿರು ಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ ಚಟ್ನಿ ಮಾಡಿ ರೊಟ್ಟಿ ಸವಿಯಿರಿ!ಬೇಕಾದ ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು:* ಹೆಚ್ಚು ಖಾರವಿಲ್ಲದ ಹಸಿರು ...
ಹಸಿರು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಚಟ್ನಿ
ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ತಿಂದಾಗ ಏನು ಮಾಡಬೇಕು?
ಒಮ್ಮೊಮ್ಮೆ ಊಟ ಮಾಡಬೇಕಾದರೆ ಚಟಕ್ಕನೆ ಹಸಿಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಹಲ್ಲಿಗೆ ಸಿಕ್ಕಿ ಅಪ್ಪಚ್ಚಿಯಾಗುತ್ತದೆ. ಬಾಯಲ್ಲೆಲ್ಲಾ ಒಂದೇ ತರಹ ಖಾರ ಖಾರ. ನಾಲಿಗೆ ತಣ್ಣಗಾಗಲಿ ಎಂದು ಹಾ...ಹಾ... ಎಂದು ಗಾ...
ಖಾರ ಖಾರ ಧಾರವಾಡ ಮಿರ್ಚಿ ಬಜಿ
ಏನೇನು ಬೇಕು : ಕಡಲೆ ಹಿಟ್ಟು (ಒಂದು ಬಟ್ಟಲು), ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟು, ಕಾರ್ನ್ ಫ್ಲೋರ್, ಚಿರೋಟಿ ರವೆ (ಇವೆಲ್ಲ ಸ್ವಲ್ಪ), ಅಡುಗೆ ಸೋಡಾ, ಜೀರಿಗೆ, ಅರಿಷಿಣ (ಚಿಟಿಕೆಯಷ್ಟು), ರುಚಿಗೆ ಉಪ್ಪು ಮತ್ತು ...
ಖಾರ ಖಾರ ಧಾರವಾಡ ಮಿರ್ಚಿ ಬಜಿ
ಖಾರ ಮತ್ತು ಸಿಹಿ ಶಂಕರಪೋಳಿ
ಬೆಳಿಗ್ಗೆ ಚಹಾದ ಜೊತೆ, ಸಾಯಂಕಾಲದ ತಿಂಡಿಯ ಜೊತೆ, ಬಸ್ಸಿನಲ್ಲಿ ಅಥವಾ ರೈಲಿನಲ್ಲಿ ಪ್ರಯಾಣಿಸುವಾಗ, ಪಿಕ್ನಿಕ್ಕಿಗೆ ಹೋದಾಗ... ಎಲ್ಲೆಂದರಲ್ಲಿ ಬಾಯಿಗೆ ಕೆಲಸ ನೀಡುವ ಮತ್ತು ತಿಂಡಿಪೋ...
 
ತಾಜಾ ಸುದ್ದಿ ತಕ್ಷಣ ಪಡೆಯಿರಿ
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
X
Desktop Bottom Promotion